Tam Giac Mach flowers seasonHà Giang mùa hoa tam giác mạch

Annualy, at the end of Autumn,  slopes and valleys of Ha Giang turn in to a red colour, that’s the color of “Tam Giac Mach flowers (Fagopyrum esculentum Moench). It’s the time that photographers,travelers from everywhere come to this beauty place.

Cứ vào khoảng cuối thu, trên những sườn núi, lòng chảo khu vực Hà Giang lại nhuộm một mầu đỏ, màu hoa Tam Giác Mạch. Đó cũng là lúc các nhiếp ảnh gia, du khách từ các nơi đổ về để tìm cảm xúc, để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời này và chắc hẳn không ai khỏi ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây.

anh-hoa-tam-giac-mach-9

From late September to the late November of the lunar calendar is the blooming season of Tam Giac Mach flowers. At that time, Ha Giang is left untouched as immersed in the brilliant red of the Tam Giac Mach flowers, we can say there has been a natural combination too sweet.

hoa tam giac mach 6

Travelers can admire the white cotton and tiny pink Tam Giac Mach flower,  with three triangular face, keeping you in the middle of a county Tam Giac Mach flowers. However, to be immersed in a sea of ​​flowers and admire the stunning beauty of the Tam Giac Mach flowers, travelers can not ignore the following points: Sung La, Lung Cu, Hoang Su Phi, Pho Bang, Dong Van and especially Phan Theng of Xin Man district.

hoa tam giac mạch 8

hoa tam giac mach 1

tam giach mach 13

If you have been in Ha Giang, once sight Tam Giac Mach flowers, perhaps you can admire one of the most beautiful scenery in the world.

Từ khoảng cuối tháng 9 âm lịch đến hết tháng 10 là mùa nở rộ của Tam Giác Mạch (Kiều Mạch). Lúc này thì một  Hà Giang hoang sơ lại đang như chìm trong màu đỏ rực rỡ của Tam Giác Mạch, có thể nói thiên nhiên ở đây đã có sự kết hợp quá ngọt ngào.

hoa tam giac mach 5

ha_giang_hoa tam giac mach

Du khách có thể chiêm ngưỡng những bông Tam Giác Mạch hồng trắng li ti, cánh chụm lại thành hình chóp nón, có ba mặt tam giác, giữ ở giữa một hạt mạch quý, Những tay lá bé bỏng cũng mơ hồ ba góc xanh xanh ở bất cứ đâu tại Hà Giang. Tuy nhiên, để được đắm mình trong biển hoa và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời nhất của Tam Giác Mạch thì du khách không thể bỏ qua những điểm sau: Sủng Là, Lũng Cú, Hoàng Su Phì, Phó Bảng, Đồng Văn và đặc biệt là xã Phàn Thẻng, huyện Xín Mần

hoa tam giac mạch 8

tam giach mach 13

Nếu bạn đã một lần đến Hà Giang, một lần được ngắm Tam Giác Mạch thì có lẽ bạn đã được chiêm ngưỡng một trong những cảnh sắc đẹp nhất trên đời.

hoa tam giac mach 1

hoa tam giac mach 6

Xin chào mừng bạn đến với Hà Giang

                                                                                                              

  • Facebook
  • Google Plus
  • Twitter
  • Email
  • Print

2 Comments

  1. Tieu Phu 05/01/2014

Leave a Reply